Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẽ đến quy khách quy trình lắp đặt chuẩn các thiết bị bếp KENNER, với quy trình này quý khách hoàn toàn có thể áp dụng khi mua các sản phẩm thiết bị nhà bếp khác nói riêng và các sản phẩm điện tử nói chung.

Sau khi nhận được đơn đặt hàng, bộ phận giao hàng và lắp đặt sẽ tiến hành giao và lắp tại nhà (theo yêu cầu của quý khách). Trước khi tiến hành lắp đặt thiết bị, quy khách chú ý các bước dưới đây để chắc chắn sản phẩm đến tay quý khách đạt chất lượng tốt nhất.

9 bước Kiểm tra sản phẩm trước khi nhận và lắp đặt bếp

 • Bao bì nguyên vẹn, mới ,đầy đủ PK: Tất cả các sản phẩm của KENNER trước khi được xuất giao cho khách hàng đều được kiểm tra kỹ lưỡng sau đó dán kín bằng băng keo in logo KENNER (nền đen, logo màu cam).
 • Đầu đây điên, chuôi cắm còn nguyên mơi (hàng ko qua trưng bày, hàng chưa sử đụng)
 • Nhìn nghiên mặt kính coi bị trầy xước hay ko
  Đa số những thiết bị bếp có mặt kính nếu được trưng bày tại showroom sẽ không tránh khỏi việc bị trầy xước do lau chùi. Quý khách nên cân nhắc nếu phát hiện các vết trầy xước nặng xuất hiện trên bề mặt kính.
 • Kiểm tra các lỗ thông gió có bám bụi hay không.
 • Đấu nối thiết bị vào nguồn điện coi bị chạm mass hay ko (thiết bị có 2 dây mass là khong an toàn) thiết bị mới là thiết bị ko chạm mass

Chuẩn bị trước khi lắp đặt

Để đảm bảo tiết kiệm thời gian và lắp đặt đúng tiến độ, quý khách cần chuẩn bị hoàn chỉnh các yếu tố dưới đây trước khi kỹ thuật viên lắp đặt thiết bị một cách hoàn chỉnh.

 • Mặt bằng lắp đặt đã sẵn sàng: Đảm bảo khu vực bếp đã lên mặt đá (bề mặt kệ bếp) và đã được khoét lỗ theo đúng kích thướt kỹ thuật được cung cấp
 • Chuẩn bị dây nguồn cung cấp cho thiết bị phù họp. Thông thường đối với các loại bếp của KENNER chúng tôi khuyến cái đi đây 4 chấm để đảm bảo thiết bị hoạt động bình thường.
 • CB bảo vệ bếp: Đây là thiết bị đóng ngắt nguồn điện, bảo vệ các linh kiện bên trong thiết bị bếp trong trường hợp nguồn điện cung cấp vào quá cao hoặc quá thấp so với chuẩn của thiết bị.
 • Đối với bếp âm thì bên dưới phải có đường lưu thông khí để quá trình tản nhiệt bếp được hiệu quả.
Luôn để thoáng khí dưới bếp

Quy trình lắp đặt bếp

Việc lắp đặt các loại bếp từ hoặc điện rất đơn giản, chỉ cần đấu dây điện cấp vào là thiết bị có thể hoạt động. Và một công đoạn không thể thiếu trong quá trình lắp đặt bếp – đặc biệt là bếp âm đó là dán ron đệm cho mặt kính bề mặt trực tiếp tiếp xúc với mặt đa). Việc này giúp hạn chế tối đa nước trên bề mặt bếp chạy xuống dưới và thấm vào thiết bị đồng thời lớp ron đệm này cũng giúp phân tán lực tiếp xúc giữa mặt kính và mặt đá.

Sau khi lắp đặt

Sau khi kỹ thuật viên hoàn thành việc lắp đặt, quý khách sẽ được kỹ thuật viên hướng dẫn sử dụng cụ thể. Quý khác vui lòng trực tiếp thao tác theo hướng dẫn của kỹ thuật viên hoặc ghi ghép, quay phim sử dụng trong trường hợp quên thao tác. Trong trường hợp thao tác trên các thiết bị nếu phát hiện bất cứ bất thường nào vui lòng báo cho nhân viên kỹ thuật để kịp thời xử lý.

Ngoài ra các thiết bị của KENNER đều được bảo hành điện tử, nhân viên của KENNER sẽ kích hoạt bảo hành ngay sai khi lắp đặt và hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm. Quý khách vui lòng cung cấp thông tin cá nhân như số điện thoại, họ tên để chúng tôi căn cứ bảo hành khi thiết bị gặp sự cố. Các sản phẩm của KENNER đều được công khai thời gian báo hành, quý khách kiểm tra lại thông tin bảo hành nhân viên kích hoạt đúng chưa bằng cách quét QR-Code trên tem bảo hành.